Tin Tức & Bài Viết

 • KHÓA HỌC MÀU NƯỚC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO Tin tức PPA KHÓA HỌC MÀU NƯỚC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

  Màu nước là một chất liệu vẽ trong suốt như nước, thường được dùng với bút pháp rộng rãi, xây dựng bố cục bằng những mảng lớn nhưng lại sâu sắc, mượt mà về sắc điệu gây một cảm giác rung động khó tả. Khả năng và phương tiện sử dụng màu nước về mặt kỹ thuật là không có giới hạn, nhưng là một loại chất liệu khó sử dụng nên phụ thuộc rất nhiều vào tài năng sáng tạo và khí chất của họa sĩ “Cứ vẽ đi

 • HỌC VẼ TRANH SƠN DẦU Tin tức PPA HỌC VẼ TRANH SƠN DẦU

  Bạn có biết, đa số các bức họa nổi tiếng và giá trị nhất trên thế giới đều được các nghệ sĩ chọn vẽ sơn dầu? Nếu muốn tạo ra những tác phẩm độc đáo, sáng tạo mà có thể tồn tại lâu bền với thời gian thì lớp dạy vẽ tranh sơn dầu chính là điều bạn cần. Vậy học vẽ tranh sơn dầu ở đâu tại TPHCM

 • VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC VÀ MỸ THUẬT Tin tức PPA VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC VÀ MỸ THUẬT

  Bạn khao khát trở thành sinh viên các trường đại học khối V, H như Mỹ Thuật, Kiến Trúc… và bạn đang đứng trước kỳ thi đại học không còn bao xa nữa, hẳn bạn có nhiều băn khoăn, lo lắng, đặc biệt với môn năng khiếu Vẽ? Luyện thi tại Mỹ Thuật PPA học viên sẽ nắm vững các kiến thức về: Hình họa, Trang trí, Vẽ tượng, Vẽ tĩnh vật, Bố Cục Màu, tranh Sơn Dầu...

 • Lớp vẽ thiếu nhi tại Quận Phú Nhuận Tin tức PPA Lớp vẽ thiếu nhi tại Quận Phú Nhuận

  Lớp vẽ dành cho thiếu nhi PPA Phú Nhuận tọa lạc tại trung tâm quận Phú Nhuận. Địa chỉ 8A Trần Hữu Trang, P.11, Quận Phú Nhuận (giao nhau với đường Hồ Biểu Chánh.). Với nhiều chương trình học đa dạng và phương pháp học hiện đại, trung tâm mỹ thuật PPA là nơi ươm mầm và phát triển đam mê hội họa cho các bé và các bạn yêu thích vẽ tranh.

 • Lớp học vẽ cho người lớn, người bận rộn tại TPHCM Tin tức PPA Lớp học vẽ cho người lớn, người bận rộn tại TPHCM

  Các khóa học đa dạng và giờ học linh động, giúp các bạn bận rộn vẫn có thể tham gia được lớp vẽ, rèn luyện và relax sau giờ học tập, làm việc căng thẳng.

 • Workshop vẽ màu nước tại Vinhomes Tin tức PPA Workshop vẽ màu nước tại Vinhomes

  Buổi workshop vẽ màu nước dành cho các bạn chưa học vẽ bạo giờ, với niềm đam mê và sự hướng dẫn thực tế, các bạn đã tự mình vẽ nên những tác phẩm tuyệt đẹp

 • Khóa học vẽ tranh sơn dầu tại TPHCM Tin tức PPA Khóa học vẽ tranh sơn dầu tại TPHCM

  Tranh sơn dầu được rất nhiều người yêu mến hội họa yêu thích với phong cách mềm mại, bóng bẩy đầy ma lực và sự lôi cuốn. Chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng từng cử chỉ,động tác,hình thái mà người vẽ muốn gửi gắm đến người xem tranh, có thể cảm nhận vẻ đẹp chân thật nhất, không cầu kỳ nhưng cái đẹp ấy ai nhìn vào cũng biết người vẽ đang muốn gởi gắm điều gì.

 • Lớp học vẽ tại Bình Thạnh - Nơi hội tụ và phát triển đam mê hội họa Tin tức PPA Lớp học vẽ tại Bình Thạnh - Nơi hội tụ và phát triển đam mê hội họa

  Trung tâm PPA Thị Nghè tọa lạc tại vị trí trung tâm của Quận Bình Thạnh, cách Thảo Cầm Viên - Sài Gòn hơn 600m, là điểm đến vui học mỹ thuật cho các bé các anh chị . Với nhiều khóa học đa dạng và phương pháp dạy 80/20 đạt hiểu quả cao trong việc nâng cao kỹ năng hội họa. Hãy tham gia cùng lớp vẽ mỹ thuật PPA để cùng "tự do sáng tạo - thỏa thích đam mê" nhé.

 • Lớp vẽ mỹ thuật tại Vinhomes Central Park Tin tức PPA Lớp vẽ mỹ thuật tại Vinhomes Central Park

  Trung tâm Mỹ Thuật PPA vừa cho ra mắt trung tâm thứ 4 tại Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh. Nhằm tạo ra nhiều hoạt động nhiều sân chơi nghệ thuật cho các bạn yêu thích muốn rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình.

 • Học vẽ ở đâu là tốt nhất tại tphcm Tin tức PPA Học vẽ ở đâu là tốt nhất tại tphcm

  Chắn hẳn tất cả các bậc cha mẹ đều mong muốn tìm được cách tốt nhất để chăm sóc và giáo dục cho trẻ. Và nếu phụ huynh nào đã từng bỏ công sức và thời gian để nghiên cứu về phương pháp dạy trẻ thì chắc chắn sẽ thấy đâu đó lời khuyên nên cho trẻ em đi tham gia các lớp học vẽ. Tại sao cần phải học vẽ ? Học vẽ ở đâu là tốt nhất? Sẽ luôn là thắc mắc của bậc cha mẹ hiện nay?

 • CÁC LÝ DO NÊN CHO BÉ THAM GIA CÁC KHÓA HỌC MỸ THUẬT Tin tức PPA CÁC LÝ DO NÊN CHO BÉ THAM GIA CÁC KHÓA HỌC MỸ THUẬT

  Đại đa số các phụ huynh có con em trong lứa tuổi trẻ em đều mong muốn con mình tham gia thêm ít nhất 1 lớp học năng khiếu ở ngoài. Có thể là hội họa, có thể là võ thuật, có thể là đàn, múa hát,… nhằm tăng cường kiến thức, vốn hiểu biết và sự thông minh cho trẻ. Dĩ nhiên, điều ấy còn tùy thuộc vào năng khiếu bẩm sinh và sự yêu thích đam mê của trẻ với môn học ấy. Nhiều thông tin cho rằng trong số các khoá học năng khiếu, lớp hội hoạ nói chung và khoá học mỹ thuật tạo hình nói riêng mang nhiều lợi ích cho trẻ hơn cả. Nhất là trẻ em đang trong độ tuổi nhận thức và phát triển (6-16 tuổi) là rất quan trọng.

 • Người Mỹ dạy con học Mỹ thuật như thế nào Tin tức PPA Người Mỹ dạy con học Mỹ thuật như thế nào

  Từ thế kỷ 20, nhiều nhà nghiên cứu nghệ thuật và lịch sử đánh giá rằng kinh đô văn hóa nghệ thuật của thế giới dường như đã chuyển dịch từ Pháp trước đó về Mỹ, đất nước có nền kinh tế, xã hội phát triển lớn mạnh nhất về mọi mặt.

 • <
  Tải thêm tin
  Theo dõi bản tin của chúng tôi!
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

  Đăng ký tư vấn và xếp lớp
  Facebook Chat