Khoá học

 • Khóa Luyện thi cấp tốc Khóa Luyện thi cấp tốc

  Nhằm tạo điều kiện học tập tăng cường cho các bạn tham gia luyện thi vẽ khối V, V1, H, H1. Trung tâm Mỹ Thuật PPA khai giảng các Khóa Luyện Thi Vẽ Cấp Tốc 3 Tháng (từ Căn Bản đến Nâng cao)

  Học phí: 9.700.000 (9 buổi/tuần) đối với khối V, V1 , H1.

                    12.900.000 (12 buổi/tuần) đối với khối H.

  Xem tiếp
 • KHÓA HÈ ART CAMP 2018 KHÓA HÈ ART CAMP 2018

  Tận hưởng một mùa hè với thật nhiều năng lượng, một mùa hè với nhiều điều để nhớ, một mùa hè có thể học thêm nhiều điều mới mẻ, để trải nghiệm và lớn lên. Quan trọng là khám phá bản thân sáng tạo của bản thân. Có cái nhìn đa chiều về cuộc sống thông qua ngôn ngữ của mỹ thuật 

  HỌC PHÍ: 4.800.000/KHÓA/16 BUỔI 

  Xem tiếp
 • Màu acrylic Màu acrylic

  Màu Acrylic là loại màu có độ phủ cao, độ bám dính cực tốt, màu sắc rất đa dạng, không độc hại, không phai màu, không thấm nước. Với đặc tính đó, kết hợp với sự đơn gian cùng với các kỹ thuật đa dạng sẽ giúp cho người học đắm chìm trong thể loại tranh Arcylic với thời gian ngắn.

  HỌC PHÍ: 2.500.000/KHÓA/16 buổi/2 tháng

  Xem tiếp
 • Sơn dầu Sơn dầu

  Tranh sơn dầu được rất nhiều người yêu mến hội họa yêu thích với phong cách mềm mại, bóng bẩy đầy ma lực và sự lôi cuốn.

  HỌC PHÍ: 2.800.000/KHÓA/16 buổi/2 tháng

  Xem tiếp
 • Hình họa - Luyện thi Hình họa - Luyện thi

  Hình họa là môn học cơ bản nhằm rèn luyện nhận thức thẩm mỹ và kỹ năng thể hiện hình khối không gian. Khóa học giúp học viên nắm vững kiến thức, phát triển kỹ năng hội họa, tự tin thể hiện các ý tưởng và các bài thi về hình họa.

  HỌC PHÍ: 2.400.000/KHÓA/16 buổi/2 tháng

  Xem tiếp
 • Mỹ thuật thiếu nhi Mỹ thuật thiếu nhi

  Khi khả năng ngôn ngữ phát triển chưa hoàn thiện, hội họa là phương tiện để biểu đạt hiệu quả và lý thú nhất. Nét vẽ nguệch ngoạc, hồn nhiên, hết sức bình dị nhưng rất cần thiết trong quá trình hình thành khả năng cảm thụ cái đẹp và tư duy sáng tạo của trẻ. Đó là cảm xúc, tình cảm, ước mơ khám phá thế giới  xung quanh mà trẻ thể hiện trên trang giấy. Tranh vẽ chính là một cách truyền đạt thông tin khá hiệu quả của trẻ.

  HỌC PHÍ: 2.400.000/KHÓA/16 buổi/2 tháng

  Xem tiếp
 • Màu nước Màu nước

  Màu nước là một chất liệu vẽ trong suốt như nước, thường được dùng với bút pháp rộng rãi, xây dựng bố cục bằng những mảng lớn nhưng lại sâu sắc, mượt mà về sắc điệu gây một cảm giác rung động khó tả. Khả năng và phương tiện sử dụng màu nước về mặt kỹ thuật là không có giới hạn, nhưng là một loại chất liệu khó sử dụng nên phụ thuộc rất nhiều vào tài năng sáng tạo và khí chất của họa sĩ “Cứ vẽ đi vẽ lại một trăm lần thì bức tranh sẽ đơn giản đi”.

  HỌC PHÍ: 2.500.000/KHÓA/16 buổi/2 tháng

  Xem tiếp
 • Theo dõi bản tin của chúng tôi!
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

  Đăng ký tư vấn và xếp lớp
  Facebook Chat