LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐi V,H

Chủ nhật - 18/04/2021 • Nhiều bạn muốn luyện thi kiến trúc mỹ thuật nhưng lo ngại rằng mình không có năng khiếu.
 • Học vẽ ở đâu tốt, Kinh nghiệm chọn lớp vẽ, Kinh nghiệm làm bài thi năng khiếu, … là những câu hỏi mà các thí sinh thi khối V,H quan tâm nhất.

 Để có được một bài thì tốt, thí sinh phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức và phải rèn luyện thường xuyên, liên tục. 

BẮT ĐẦU HỌC VẼ LUYỆN THI NHƯ THẾ NÀO?

Để luyện thi kiến trúc mỹ thuật, học viên cần bắt đầu từ 2 môn: Hình Họa Chì (V) và Trang Trí Màu (H). Đó là 2 môn học nền tảng của ngành thiết kế, dù cho môn thi của bạn là Vẽ đầu tượng, vẽ chân dung hay bố cục màu.

LỚP VẼ LUYỆN THI DÀNH CHO AI?

– Các bạn học sinh THPT lớp 10,11,12 và thí sinh tự do muốn luyện thi và các trường ĐH đào tạo chuyên ngành thiết kế và mỹ thuật.

- Các bạn không có năng khiếu vẽ nhưng vẫn muốn trở thành sinh viên của các trường Kiến trúc. VẼ ĐẦU TƯỢNG

Phần Căn Bản: Học vẽ các bài hình khối cơ bản, khối tổ hợp.

Luyện các bài tĩnh vật (Nhiều trường đại học thi môn tĩnh vật)

Học cấu tạo chi tiết các khối ngũ quan ( Tai, Mắt, Mũi, Miệng ), hoàn thiện từng bài với 2 góc độ khác nhau. Luyện tỉ lệ đầu tượng và hoàn thành bài vẽ tượng chuẩn ( Tượng Vạt Mảng ) các góc chính diện, góc 1/2, góc 3/4.

Phần Nâng Cao: Luyện vẽ các loại tượng mềm theo nhiều độ tuổi ( tượng nam nữ thanh niên, tượng em bé, cô gái, ông già, bà già ) lên sắc độ và nền hiệu quả.

Phần Chuyên Sâu: Đi sâu hơn trong bộ môn đầu tượng, tả chi tiết xử lý thật tốt các sắc độ khó thấy, tả chất thạch cao. Vẽ đề thi đại học Kiến trúc các năm và các tượng phức tạp với râu, tóc và tượng giải phẩu.


VẼ TRANG TRÍ, BỐ CỤC MÀU.

Nội dung môn học: 

- Phần Căn Bản: Làm quen với màu sắc, sắc độ, nguyên lý và tỷ lệ màu, các bài hòa sắc cơ bản.

- Phần Nâng CaoHọa tiết trong trang trí (côn trùng, động vật, hoa lá.), Tỷ lệ màu và bố cục màu trong trang trí. Học viên sẽ được hướng dẫn cách làm sao để có một bố cục phù hợp, tối ưu. Học viên sẽ được học các phương pháp để sáng tác được các họa tiết theo chủ đề

- Phần Chuyên Sâu: Giải đề thi mẫu, và các hiệu ứng đạt điểm tối đa trong môn trang trí.

THỜI GIAN HỌC:

Linh động (học viên được chọn lịch học. Sau đó học đúng lịch mình đã đăng ký).

- Sáng (8h30-11h00): Thứ 3 đến Chủ Nhật.

- Chiều (14h00-16h30): Thứ 3 đến Chủ Nhật.

- Tối (18h00-20h30): Thứ 3 đến Chủ Nhật.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ:

Gói 1: Duy trì theo từng tháng - 800.000đ/tháng/8 buổi (TẶNG ÁO THUN PPA)

Gói 2: Duy trì theo 3 tháng - 2.160.000đ/3tháng/24 buổi (TẶNG ÁO THUN PPA + HỘP ĐỰNG VIẾT CHÌ)

Gói 3: Duy trì theo NĂM - 7.680.000đ/12tháng/96 buổi (TẶNG ÁO THUN PPA + HỘP ĐỰNG VIẾT CHÌ)

➡️ Phụ huynh và học sinh để biết thêm môn thi và ngành thi của mình thì liên hệ trung tâm để được tư vấn thêm nhé.

➡️ Hãy nhanh chóng ôn luyện ngay từ hôm nay cho tương lai của các bạn nhé.

✅ Hotline: 096 1217 868 - 0905 984 268

Xem thêm
 • MỘT SỐ CÁCH ĐỂ TRUYỀN CẢM HỨNG, TẠO ĐỘNG LỰC VÀ THÚC ĐẨY CÁC BẠN PHẢI HÀNH ĐỘNG.
 • CÓ NÊN CHO TRẺ HỌC HÈ HAY LÀ CHƠI HÈ
   CÓ NÊN CHO TRẺ HỌC HÈ HAY LÀ CHƠI HÈ

   Gần 40% Thế hệ Z (thuật ngữ chỉ thế hệ sinh ra từ sau năm 1996) yếu đi về kỹ năng ngôn ngữ và kết nối với con người, do các tác động của công nghệ” 👉“Khi dịch bệnh Covid xảy ra, 62% đã tăng thời gian lên mạng xã hội, 70% tăng thời gian xem video và 50% tăng thời gian chơi game” (theo một báo cáo của Boston Consulting Group). 👉Khi thế giới ảo ngày càng chiếm lĩnh cuộc sống và chiếm lĩnh cả thế giới của con trẻ, ba vấn đề quan trọng hàng đầu mà cha mẹ cần lưu tâm là: ✅Làm thế nào để gìn giữ và bồi đắp cho kỹ năng ngôn ngữ của con không bị “xói mòn”? ✅Làm thế nào để gìn giữ và đánh thức cảm xúc trong con, để con là một con người có tâm hồn phong phú và có thể kết nối hiệu quả mọi người xung quanh? ✅Làm thế nào để không làm mất đi mùa hè của con nhưng con vẫn có thể học được nhiều bài học hay và có cái nhìn đa chiều về cuộc sống.

   19/04/2021
 • KHÓA HỌC VẼ SƠN DẦU DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.
   KHÓA HỌC VẼ SƠN DẦU DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.

   Mọi người thường nghĩ học vẽ tranh sơn dầu là dành cho người người có năng khiếu mới có thể học được. PPA có các khóa học vẽ tranh sơn dầu dành người mới bắt đầu và chưa bao giờ biết vẽ.

   18/04/2021
 • Ăn cắp như một nghệ sỹ — 10 lời khuyên về sáng tạo mà bạn chưa bao giờ biết — Austin Kleon
   Ăn cắp như một nghệ sỹ — 10 lời khuyên về sáng tạo mà bạn chưa bao giờ biết — Austin Kleon

   Lâu lắm rồi mới ngồi viết review một cuốn sách. Hãy xem nó thành cái gì đây! Tựa sách mang tựa đề: “Steal like an arist” của Austin Kleon, dịch nôm na ra là Ăn cắp “như một nghệ sỹ”. Tựa đề chắc có lẽ hơi sốc đối với một số người nhỉ. Nhưng bạn biết gì không, Pablo Picasso có một câu nói nổi tiếng như thế này: “ Art is theft.” Theo mình dịch nôm na ra là: “Nghệ thuật là sự ăn trộm”.

   04/09/2018
 • NGHỆ THUẬT CHÍNH LÀ MÓN ĂN CHO TÂM HỒN.
   NGHỆ THUẬT CHÍNH LÀ MÓN ĂN CHO TÂM HỒN.

   Mỹ thuật là món ăn tinh thần hữu ích cho trẻ em. Bên cạnh đó, tham gia vào hoạt động mỹ thuật chính là tham gia vào quá trình giáo dục thẩm mỹ. Sự đa dạng, phong phú của đặc điểm thẩm mỹ trên đối tượng được miêu tả làm xuất hiện những rung động, những xúc cảm thẩm mỹ, khiến trẻ hiểu hơn về cái đẹp, nâng cao năng lực thưởng thức cái đẹp.

   11/05/2018
 • Trung tâm Mỹ Thuật PPA : Giúp học viên tự tin thi khối ngành V, H đạt điểm cao môn Vẽ
   Trung tâm Mỹ Thuật PPA : Giúp học viên tự tin thi khối ngành V, H đạt điểm cao môn Vẽ

   Nhằm tạo điều kiện học tập tăng cường cho các bạn tham gia luyện thi vẽ khối V, V1, H, H1. Trung tâm Mỹ Thuật PPA khai giảng các Khóa Luyện Thi Vẽ Cấp Tốc 3 Tháng (từ Căn Bản đến Nâng cao). Đối tượng: Học Sinh Lớp 12 và Thí Sinh Tự Do có nguyện vọng trở thành Kiến trúc sư hay Cử nhân mỹ thuật công nghiệp. Học vẽ là một quá trình rèn luyện nên các bạn phải nổ lực rất nhiều trước kỳ thi đại học. Mỹ Thuật PPA sẽ giúp bạn tạo nền tảng và phát triển kỹ năng vẽ của mình.

   19/03/2018
 • KHÓA HỌC MÀU NƯỚC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO
   KHÓA HỌC MÀU NƯỚC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

   Màu nước là một chất liệu vẽ trong suốt như nước, thường được dùng với bút pháp rộng rãi, xây dựng bố cục bằng những mảng lớn nhưng lại sâu sắc, mượt mà về sắc điệu gây một cảm giác rung động khó tả. Khả năng và phương tiện sử dụng màu nước về mặt kỹ thuật là không có giới hạn, nhưng là một loại chất liệu khó sử dụng nên phụ thuộc rất nhiều vào tài năng sáng tạo và khí chất của họa sĩ “Cứ vẽ đi

   20/01/2018
 • Tìm kiếm
  Theo dõi bản tin của chúng tôi!
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

  Đăng ký tư vấn và xếp lớp
  Facebook Chat